Chuẩn bị hoa cưới

Vì vậy, lựa chọn hoa cưới của bạn và những người sẽ chăm sóc các nhu cầu của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn có người bán hoa khai truong ưa thích của bạn, hãy liên hệ với họ và đảm bảo họ có ngày miễn phí.

Kiểm tra nơi bạn đang có buổi lễ và tiếp nhận như những gì họ cung cấp như xa hoa đám cưới đi và những gì sẽ được tham gia nếu bạn tổ chức hoa.

Nếu bạn không có nhà bán hoa của riêng bạn, sau đó kiểm tra với bạn bè của bạn để xem họ có thể giới thiệu bất cứ ai. Xem bạn có thể có được khoảng 3 cửa hàng hoa để kiểm tra.

Bạn sẽ cần phải thực hiện cuộc hẹn với các nhà hoa hoặc điều phối viên hoa. Làm điều này sớm để khi bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn, họ sẽ có thể dành ngày của bạn. Ở giai đoạn này, bạn không cần phải có tất cả các chi tiết về hoa cưới. Để đặt ngày của bạn là điều quan trọng.

Khi bạn có cuộc hẹn với các tiệm hoa, bạn sẽ cần ghi chép về những gì họ có thể cung cấp và ước tính chi phí. Cho đến khi bạn quyết định phong cách bó hoa cho chính mình và người phục vụ đám cưới và nút nắp, nút áo và các yêu cầu hoa cho lễ cưới và lễ tân, nhà bán hoa sẽ không thể cho bạn một báo giá xác định.

Nhà bán hoa sẽ cần biết –

Thứ nhất nếu bạn có một chủ đề, sau đó để cho người bán hoa biết chủ đề đám cưới của bạn là gì.

Màu sắc của áo cưới và màu sắc trang phục của người phục vụ, có rất nhiều màu trắng và ngà voi. Vào những thời điểm nhất định trong năm, một số hoa màu trắng mang một màu xanh lá cây và màu sâm panh có thể trông hồng. Nếu người bán hoa nhìn thấy màu sắc thực sự của bộ váy, thì cô ấy sẽ biết hoa nào để gợi ý.

Phong cách của áo choàng của bạn sẽ tạo ra hình dạng của bó hoa của bạn và đôi khi sẽ điều khiển hoa có thể được sử dụng. Bạn có thể có một bông hoa yêu thích, nếu có, được hướng dẫn bởi người bán hoa khai trương của bạn như thế nào nó sẽ được sử dụng.

Nếu bạn đã có trái tim của bạn đặt trên một bó hoa đám cưới cụ thể thì hãy nói với người bán hoa và cô ấy sẽ có thể làm việc này dù cho kiểu trang phục của bạn là gì, luôn có cách và không có gì giống như một thách thức đối với người bán hoa sáng tạo.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s