Ý nghĩa hoa từng tháng trong năm

Hoa sim có thể được cho là biểu hiện hoa của cụm từ “mặc trái tim trên tay áo”. Hoa sinh nhật tháng 7 này là biểu tượng cho sự cởi mở và nhẹ nhàng, và đôi khi đối với sự không ổn định. Sự không kiên nhẫn là thông điệp đằng sau màu hồng trong ngôn ngữ của hoa, trong khi niềm vui là một phía sau màu trắng. Màu tím có nghĩa là nói rằng người nhận của họ là một người rất ngọt ngào.

Hoa sinh nhat vào tháng 8 là mùa mát mẻ, được đặt theo tên của các đấu sĩ vì hình dạng thanh kiếm của chúng. Bởi vì hình dạng này, cây mía cũng được gọi là hoa của sức mạnh và lòng dũng cảm, cũng như cho sự chân thành và thẳng thắn. Trong ngôn ngữ của hoa, cây củ cải có nghĩa là “tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.”

Hoa phăng, hoa sinh nhật trong tháng chín, là Latin cho ngôi sao. Hoa oải hương này được cho là biểu hiện đức tin trong tình yêu của một người, cũng như trí tuệ và lòng dũng cảm. Để cho người thân yêu một bó hoa hồng là yêu cầu anh ta hay cô ta chăm sóc.

Ở Hà Nội, hoa duyên dáng, hoa sinh nhật vào tháng mười, được coi là ngọt ngào trong số hoa. Cúc vạn thọ thường được xâu thành những sợi dây chuyền và được đặt xung quanh cổ các bức tượng tôn giáo như một món quà. Tuy nhiên, theo truyền thống phương Tây, hoa cúc có liên quan đến nỗi buồn và sự thông cảm.

Là hoa sinh nhật vào tháng 11. Đó là một bông hoa khác đại diện cho tình bạn, đôi khi nó cũng được trao cho ai đó để biểu hiện một tình yêu bí mật và khát khao cho người đó. Ở một số nước, hoa cúc cũng là cái chết.

Tháng mười hai là các loài hoa nở đẹp nhất, hoa hồng, hoa dạ yến thảo, hoa đồng tiền đã trở nên say mê về vẻ đẹp của chính mình khi ông nhìn thấy sự phản chiếu của chính mình. Anh chết vì vẻ đẹp của chính mình và khi anh qua đời, đã biến anh thành một bông hoa mang tên anh. Tuy nhiên, bông hoa tháng 12 này đã trở thành một biểu tượng cho sự trung thành và kiên định. Hoa là những món quà đáng yêu để tặng người thân yêu bất kể nhân dịp nào. Làm cho món quà hoa sinh nhật làm cho nó có ý nghĩa hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s